33 chủ đề IELTS Speaking Part 1 kèm câu trả lời Update t9 đến t12 năm 2016

Trong phần thi ielts speaking thì ielts speaking part 1 là phần dễ và nhẹ nhàng nhất. Đây là phần khởi động và nó giống như một cuộc nói chuyện làm quen giữa những người mới gặp nhau.

Chính vì vậy, các bạn hãy thật thoải mái bởi vì càng thoải mái thì cuộc nói chuyện càng tự nhiên và chắc chắn các bạn tạo được ấn tượng tốt.

bài tập ielts speaking part 1

Thời gian trả lời trong ielts speaking part 1: Từ 4 – 5 phút

Số lượng câu hỏi: 12 câu với  3 chủ đề khác nhau

Chủ đề: Giám khảo sẽ đưa ra một số câu hỏi về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày, bản thân… như công việc, việc học hành, thói quen, nhà cửa, gia đình, phong cách sống

Độ dài của câu trả lời: Câu trả lời phải thật ngắn gọn. Chỉ nên nêu ra thông tin được hỏi và bổ trợ thêm vào một hoặc hai chi tiết hỗ trợ cho ý trả lời là đủ.

Các bạn không phải băn khoản mặt mũi của các chủ đề đó ra và cách trả lời chúng như thế nào để đạt điểm số cao nhất vì ngay dưới đây là tổng hợp 33 chủ đề IELTS Speaking Part 1 kèm câu trả lời (Update 9->12/2016). 

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn có thể nói một cách chính xác, rõ ràng với sự tự tin tuyệt đối trong từng câu hỏi. Một câu trả lời xuất sắc phải là một câu trả lời thú vị, cung cấp nhiều thông tin hơn là 1 câu trả lời chỉ trả lời yêu cầu của câu hỏi.

Link tải bài tập IELTS speaking part 1: 

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,