4 Website luyện thi ielts hiệu quả nhất dành cho bạn

Những website luyện thi IELTS hiệu quả nhất mình liệt kê dưới đây đều được đánh giá cao bởi nguồn tài nguyên IELTS dồi dào cùng lượng truy cập khủng mỗi ngày.

 Bạn phải đọc:

IELTS MATERIALwebsite luyện thi IELTS 2016 Trang web này là một trong những nguồn tài nguyên hữu ích nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Nó cung cấp vô số các tài liệu IELTS như bài học miễn phí IELTS, sách luyện thi IELTS miễn phí, IELTS tips, IELTS Practice Tests, bài  IELTS mẫu được điểm 9…..Điểm nổi bật trên trang web này là mọi thứ đều miễn phí cho học viên IELTS. Trang web này có một bảng xếp hạng toàn cầu cao với hơn 50.000 lượt truy cập mỗi ngày. Trang web cũng có  Fan Page cho sinh viên. Bạn cũng có thể lên đó hàng ngày  để có được những tài liệu mới nhất và những bài học.

Link website luyện thi IELTS: http://ieltsmaterial.com/ 

IELTS LIZ

website luyện thi IELTS hiệu quả 2016

Trang web này xứng đáng được xếp hạng cao vì trang tràn ngập các tài liệu về luyện thi IELTS. Mỗi ngày, trên 10.000 lượt truy cập vào trang.

Link website luyện thi IELTS: http://ieltsliz.com/

IELTS-BLOG

website luyện thi IELTS hiệu quả 2016

Ilets blog  được lập ra bởi cô Simone Braverman vào năm 2005. Cô biết những vấn đề mà người nói tiếng Anh không phải là dân bản địa  phải đối mặt chính vì vậy cô đã lập ra blog IELTS. Cô cũng đã viết 2 cuốn sách luyện thi IELTS, Ace IELTS cho General Training và Target band 7 cho tiếng anh học thuật.

Link website luyện thi IELTS: http://www.ielts-blog.com/

IELTSBUDDY

website luyện thi IELTS hiệu quả 2016

IELTS Buddy được lập trong 2011. Trang có  12 khu vực chính trên trang chủ như các biểu đồ, sách, tải,….. Trang web này được cập nhật thường xuyên vài lần một tuần.

Các nội dung có sẵn trên trang web này được sắp xếp 1 cách có tổ chức để tất cả mọi người có thể dễ dàng hiểu được nên bắt đầu từ đâu. Thêm vào đó, người sở hữu Website đã viết 2 cuốn sách về kỹ năng viết dành được nhiều sự quan tâm có tên là “IELTS made easy”

Link website luyện thi IELTS: http://www.ieltsbuddy.com/

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS, sách IELTStips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,