Chỉ dẫn đăng ký thi IELTS ở Việt Nam tại IDP và BC

Nhiều bạn chắc biết rồi nhưng không ít bạn còn bỡ ngỡ nên mình sẽ liệt kê những thủ tục, cách thức đăng ký thi IELTS ở Việt Nam tại IDP và BC 

đăng ký thi IELTS tại BC và IDP

Hiện tại, ở Việt Nam chỉ có duy nhất 2 nơi là IDP và Hội đồng Anh (British Council) được uỷ quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Do vậy, nếu các bạn muốn thi IELTS cần đăng ký dự thi IELTS tại 2 tổ chức này và bạn cần lưu ý không phải bất cứ trung tâm tiếng Anh nào cũng được cấp phép tổ chức thi IELTS.

Có thể bạn quan tâm:

1. Tổ chức Hội đồng Anh (British Council)

đăng ký thi IELTS tại BC

Các bạn có thể đăng ký thi IELTS mau chóng và dễ dàng thông qua dịch vụ đăng ký thi IELTS trực tuyến, đăng ký trực tiếp tại Hội đồng Anh hoặc đăng ký với các tổ chức đại diện cho kỳ thi IELTS.

Đăng ký trực tiếp tại:

Hà Nội

  • Văn phòng chính và Trung tâm giảng dạy tại 20 Thụy Khuê. Điện thoại: +84 1800 1299
  • Trung tâm giảng dạy tại trường Brendon.  +84 1800 1299

Tp.Hồ Chí Minh

  • Văn phòng chính và Trung tâm giảng dạy tại 25 Lê Duẩn. Điện thoại: +84 1800 1299
  • Trung tâm giảng dạy tại trường Lê Quý Đôn.Điện thoại: +84 1800 1299

Đăng ký trực tuyến: Tại Đây

Các bạn cần biết: 

  • Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ bao gồm CMND/ hộ chiếu mang thông tin người dự thi ( bản photo không cần công chứng)
  • Số lượng người thi IELTS trong mỗi kỳ thi sẽ có hạn cho nên các bạn nên đăng ký trước 2 tháng để đặtlịch thi IELTS và chọn ngày, địa điểm thi thích hợp với bản thân.
  • Lệ phí IELTS hiện tại 4.500.000VNĐ. (Kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2016, Hội đồng Anh sẽ áp dụng lệ phí thi IELTS 4.750.000 VNĐ dành cho các thí sinh đăng ký dự thi cho các kỳ thi IELTS kể từ tháng 12 năm 2016 trở đi.)

Bạn nên xem chi tiết thông tin, thủ tục đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh Tại Link:

https://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts

2. Tổ chức IDP

đăng ký thi IELTS tại IDP

Tại IDP bạn đăng ký thi IELTS cũng đơn giản với các cách sau:

Đăng ký trực tuyến với 4 bước:

* Truy cập: https://my.ieltsessentials.com

* Khởi Tạo tài khoản thông tin của cá nhân.

* Kiểm tra và chọn ngày dự thi IELTS phù hợp.

* Điền đầy đủ các thông tin của cá nhân theo chỉ dẫn và hoàn thành lệ phí thi bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của IDP.

Các bước đăng ký thi IELTS trực tiếp:

Bước 1: Tải đơn đăng ký dự thi sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết trong mẫu đơn đăng ký yêu cầu.

Bước 2: Chuẩn bị thêm cho mình giấy CMND/hộ chiếu và phí dự thi là 4.500.000 VND (thanh toán bằng tiền mặt tại Trung tâm thi hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

Bước 3: Gửi đơn đăng ký thi và các giấy tờ kèm theo đến địa chỉ Trung tâm thi dưới đây, hoặc đến văn phòng IDP gần nhất để đăng ký và nhận thông tin xác nhân.

Lưu ý:

  • Nên đăng ký dự thi IELTS trước 8 tuần để đảm bảo đặt được lịch thi IELTS đúng ngày như mong muốn.
  • Việc hủy/hoãn thi sau khi đăng ký dự thi phải được thực hiện bằng văn bản theo mẫu và nộp tại IDP trước ngày thi đã đăng ký 05 tuần.
  • Thí sinh đăng ký dự thi sẽ được yêu cầu thực hiện thủ tục chụp hình và lăn vân tay tại văn phòng IDP 33 Mạc Đĩnh Chi Quận 1 Tp.HCM hoặc 53A Lê Văn Hưu Hà nội khi đến đăng ký hoặc 2 ngày trước ngày thi. Nếu bạn ở xa có thể xin xác nhận thông tin vào ngày của mình và bạn cần gửi giấy thông báo trước cho IDP.

Bạn có thể xem chi tiết quy trình đăng ký thi IELTS tại IDP theo link: click here

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS7, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,