Cách tính điểm thi IELTS
GLN ielts review center
Beginner

Beginner

Khóa học Beginner được thiết kế với mô hình học ưu việt, kết hợp cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm được những kiến thức tiếng anh cơ bản, nâng cao vốn từ mới, và có thể giao tiếp dễ dàng trong những cuộc hội thoại đơn giản.

Chi tiết...
Elementary

Elementary
Khóa học Elementary dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc. Khóa học này tập trung vào các kỹ năng về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cách giao tiếp, viết câu văn chính xác hơn và tiến bộ hơn khi nghe, hiểu với người nước ngoài.

Chi tiết...
Pre - Intermediate

   Pre - Intermediate
Khóa học được giảng dạy theo phong cách tương trợ lẫn nhau, phù hợp với cách tiếp cận của học viên. Mục tiêu chính của khóa học là giúp cho học viên có được sự tự tin trong giao tiếp nói trôi chảy, sử dụng đúng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh trong những hoàn cảnh giao tiếp cụ thể.

Chi tiết...
IELTS Introduction

IELTS Introduction

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn có trình độ Pre Inter Low (tương đương 4.0 IELTS trở lên) nhằm định hướng một cách cơ bản và hệ thống nhất cho các bạn học viên về kì thi IELTS quan trọng sắp tới. Sau khóa học, học viên có thể tham gia vào các lớp Pre – IELTS của GLN nhằm hướng tới mục tiêu cao hơn từ 5.0 – 6.0 IELTS.

Chi tiết...
Pre IELTS

Pre IELTS

Với những học viên lần đầu tham dự kỳ thi IELTS thì việc làm quen với cấu trúc bài thi cũng như tiếp cận với những từ ngữ mới mang tính học thuật rất quan trọng. Bởi vậy, tham gia khóa học, học viên sẽ được học từ những kiến thức căn bản đầu tiên, cơ cấu và các dạng bài của kỳ thi IELTS, đồng thời được trang bị các kỹ năng và chiến lược làm bài một cách cơ bản nhất.

Chi tiết...
IELTS - Intensive

IELTS Intensive

Giáo viên sẽ hướng dẫn, giúp học viên làm quen với các dạng bài thi & câu hỏi của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu các phương pháp học tập, chiến thuật thi IELTS, cùng các bài luyện tập mẫu nhằm giúp học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.

Chi tiết...
Communicate English

Khóa học giúp các bạn học viên củng cố các kỹ năng cần thiết trong phát âm tiếng Anh và phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh.

Chi tiết...
Grammar & Vocab for IELTS

Grammar and Vocabulary for IELTS

Khóa học kết hợp giữa việc sử dụng ngữ pháp một cách chuẩn xác và một kho từ vựng học thuật phong phú về mọi lĩnh vực. Học viên sẽ cảm thấy hứng thú khi được tiếp cận với những kiến thức hữu dụng, những bài tập mang nhiều thử thách nhưng từ đó lại rút ra được những mẹo đặc biệt để nắm bắt đề thi nhanh hơn.

Chi tiết...
Speaking for IELTS

Speaking for IELTS

GLN thiết kế khóa học Speaking for IELTS theo mô hình lớp học ưu việt: Lớp học 1 thầy 1 trò - 1 thầy 10 trò - 1 thầy 12 trò & 1 thầy 16 trò nhằm giúp cho các học viên luyện tập và đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. Với sĩ số nhỏ, giáo viên có thể nhiệt tình chỉ bảo từng học viên rèn luyện cách phát âm, sử dụng cấu trúc và từ vựng một cách nhuần nhuyễn.

Chi tiết...
Writing for IELTS

Writing for IELTS

Khóa học được thiết kế nhằm giúp các học viên vừa có một kiến thức tổng quát vừa có những kỹ năng "mềm" cần thiết nhất để vượt qua 60p làm bài thi Viết dễ dàng. Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng từ ngữ chuẩn xác và cách hành văn của người bản xứ.

Chi tiết...


Tin tức & Sự kiện

Cách tính điểm thi IELTS(17-09-2011)Gần đây trung tâm nhận được một số thắc mắc của đối tác & các  ban học viên về cách tính điểm thi IELTS. Ví dụ như: Làm thế nào để có thể convert điểm raw score của 2 môn Listening và Reading thành bandscore. Cách tính overall bandsore.
Do vậy, trung tâm gửi cho các bạn một số thông tin mới của Hội đồng Anh về cách tính điểm thi IELTS. Hy vọng sẽ giúp được các bạn và các thí sinh nắm được thông tin cần
.

 

 

Common European Framework of Reference & Academic English Proficiency Tests ¹

IELTS
Overall Band Score
 
Common
European
Framework
Level Descriptor
© Council of Europe
 
TOEFL IBT

8.5 – 9.0

8.0

C2

Can understand with ease virtually everything heard or read. Can summarise information from different spoken and written sources, reconstructing arguments and accounts in a coherent presentation. Can express him/herself spontaneously, very fluently and precisely.

Cannot
measure
at C2 level

7.0 – 7.5

6.5

C1

Can understand a wide range of demanding, longer texts, and recognise implicit meaning. Can express him/herself fluently and spontaneously without much obvious searching for expressions. Can use language flexibly and effectively for social, academic and professional purposes. Can produce clear, well-structured, detailed text on complex subjects.

110 - 120

5.5 – 6.0

5.0

B2

Can understand the main ideas of complex text on both concrete and abstract topics, including technical discussions in his/her field of specialisation. Can interact with a degree of fluency and spontaneity that makes regular interaction with native speakers quite possible without strain for either party. Can produce clear, detailed text on a wide range of subjects.

87 - 109

4.0 – 4.5

B1

Can understand the main points of clear standard input on familiar matters regularly encountered in work, school, leisure, etc. Can deal with most situations likely to arise whilst in an area where the language is spoken. Can produce simple connected text on topics, which are familiar, or of personal interest.

57 - 86

3.0

A2

Can understand sentences and frequently used expressions related to areas of most immediate relevance (e.g. very basic personal and family information, shopping, local geography, employment). Can communicate in simple and routine tasks requiring a simple and direct exchange of information on familiar and routine matters.

40 - 56

2.0

A1

Can understand and use familiar everyday expressions and very basic phrases aimed at the satisfaction of needs of a concrete type. Can introduce him/herself and others and can ask and answer questions about personal details such as where he/she lives, people he/she knows and things he/she has. Can interact in a simple way provided the other person talks slowly and clearly and is prepared to help

No data available

¹ The tables summarise the results of two independent mapping exercises carried out by the IELTS partners, and ETS (TOEFL) which mapped each test against the Common European Framework of Reference for Languages [CEFR]. The tables should not be read as a concordance between IELTS and TOEFL nor used as a means of inter-test comparison for purposes such as establishing cut scores. The table should only be used for purposes of general understanding and interpretation of test scores in relation to CEFR. The CEFR was designed as a common framework of reference not as a tool for prescribing proficiency standards or equating levels of proficiency across different language tests..

Thang điểm IELTS là từ 1 – 9. Trên bảng kết quả của thí sinh sẽ thể hiện điểm của từng kỹ năng thi. Phần điểm tổng sẽ được tính dựa trên điểm trung bình cộng của 4 kỹ năng. Điểm tổng của 4 kỹ năng sẽ được làm tròn số theo quy ước chung như sau:
Nếu điểm trung bình cộng của 4 kỹ năng có số lẻ là .25, thì sẽ được làm tròn lên thành .5, còn nếu là .75 sẽ được làm tròn thành 1.0.
Ví dụ: một thí sinh có số điểm như sau: 6.5 (Nghe), 6.5 (Đọc), 5.0 (Viết) và 7.0 (Nói).
Điểm tổng của thí sinh này là 6.5 (25 ÷ 4 = 6.25 = 6.5)
Tương tự cách tính, một thí sinh có số điểm như sau: 4.0 (Nghe); 3.5 (Đọc), 4.0 (Viết) và 4.0 (Nói).
Như vậy điểm tổng sẽ là 4.0 (15.5 ÷ 4 = 3.875 = 4.0)
Trong trường hợp thí sinh có số điểm là 6.5 (Nghe), 6.0 (Đọc), 6.0 (Viết) và 6.0 (Nói).
Như vậy điểm tổng của thí sinh này là 6 (24.5 ÷ 4 = 6.125 = 6)

 

Nội dung: "Cách tính điểm thi IELTS" được đăng trên website: http://ielts-vietnam.com Vui lòng ghi rõ nguồn tin khi đăng tải lại nội dung từ website này!

 

[Bài viết này là văn bản sáng tạo của GLN. Vui lòng không phát hành lại trên website của bạn.]


043 869 2711 / 043 869 2711

TT.Trần Hương My status

TT.Phương Thảo My status

KeangNam.M Huyền My status

KeangNam.Thu Trang My status

NTD.Thúy Quỳnh My status

NTD.Đặng Thảo My status

TDN.Bích Diệp My status

TDN.Bảo Trang My status

luyen thi ielts


Đăng ký nhận bản tin