IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data Charts and Graphs (Ebook)

Overview Cái nhìn tổng quan IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data Charts and Graphs (Ebook):

IELTS Academic Writing Task 1 có thể coi là phần khó nhằn nhất trong bài thi IELTS, đặc biệt sự khó nhằn đó được thể hiện rõ ràng nhất khi bài liên quan đến dữ liệu (data), biểu đồ (chart) và đồ thị(graphs). Bạn phải biết cách phân thích biểu đồ, cách nhận biết dữ liệu “tĩnh” hay “động” và làm thế nào để kết cấu bài luận 1 cách hiệu quả nhất. 

Cuốn sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 dạy cho bạn quy trình 3 bước cho việc phân tích “The Task” và sau đó viết bài luận, sử dụng nhiều ví dụ bao gồm bảng, biểu đồ thanh, đồ thị và biểu đồ hình tròn. Nó cho bạn thấy 12 bài luận được viết theo tiêu chuẩn Band 9.

Bằng cách sử dụng những bài mẫu và quy trình 3 bước, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn việc đạt kết quả quả tốt nhất thậm chí tiếng Anh của bạn không thật sự hoàn hảo.

IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data Charts and Graphs (Ebook)

Về tác giả cuốn sách IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data Charts and Graphs (Ebook)

Cambridge IELTS Consultants là một nhóm các giảng viên IELTS, trụ sở đặt tại Cambridge, Vương quốc Anh. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị cho sinh viên đạt điểm IELTS ở cấp đại học, đánh giá các bài kiểm tra nói và phát triển các cuốn sách hướng dẫn các bạn thông qua quá trình của Cambridge IELTS. Họ thực sự là những chuyên gia!

Lời giới thiệu từ các tác giả viết cuốn sách IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data Charts and Graphs (Ebook):

Việc sử dụng tiếng Anh để viết về dữ liệu, đặc biệt là nói về biểu đồ và đồ thị là việc khó khắn cho đa số mọi người. Cuốn sách IELTS Band 9 In Writing Task 1 sẽ cho bạn 1 quy trình mang tính cấu trúc để dùng với bài luận viết về dữ liệu, dạy bạn những từ vựng tiếng Anh hữu dụng nhất trong những trường hợp này. 12 ví dụ của bài luận Task 1 được viết theo tiêu chuẩn Band 9 kèm những lời giải thích tại sao những bài mẫu đó lại đạt được điểm 9. Hai bài mẫu cuối cùng được dùng làm như 2 bài kiểm tra thực hành, đây là cơ hội tốt cho bạn để kiểm chứng lại kỹ năng bạn đã học được từ cuồn sách. Nếu bạn là người mới học IELTS, mình khuyên các bạn bắt đầu với ‘Data essays: Our 3-step process’ đầu tiên còn nếu bạn đã năm kha khá kiên thức, có thể bạn sẽ muốn bắt đầu bằng việc đọc “Model Tasks”  (bạn xem trong phần kế cấu nội dung) trước rồi quay lại  ‘Data essays: Our 3-step process’ section.

Trong cuốn sách cũng đưa ra một bản tóm tắt của 10 lỗi phổ biến nhất mà mọi người đưa ra trong bài tiểu luận dữ liệu Task 1 và nếu bạn cần một từ điển trong khi đọc, mình kuyên bạn nên sử dụng từ điển Cambridge online miễn phí từ Cambridge University Press.

Bạn có thể tải ebook ngay bây giờ để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới của bạn.

Link downloadClick here

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,