IELTS Tips: Những lỗi phổ biến trong IELTS Advanced nhất định bạn phải biết

Cuốn sách nhỏ vô giá này nhấn mạnh những sai lầm thực sự mà các sinh viên đã và đang mắc phải trong các kỳ thi – và chỉ ra cách làm thế nào để tránh khỏi chúng.

sách Common Mistakes at IELTS Advanced

Các bài tập chất lượng cùng sự giải thích rõ ràng cùng  giúp học sinh sử dụng tiếng anh một cách chính xác. Những bài kiểm tra mang tính thường xuyên sẽ cung cấp cho người học một cơ hội tốt để kiểm tra và củng cố những gì họ đã học được.

Đôi điều về tác giả:

Julie Moore đã tham gia giảng dạy tiếng Anh trong hơn 12 năm, công việc đầu tiên là một giáo viên tại Hy Lạp và Cộng Hòa Czech trước khi trở về Anh để hoàn thành bằng Thạc sĩ tại Đại học Birmingham.

Trong những năm gần đây, cô đã làm việc như một người nghiên cứu từ ngữ học (a lexicographer) về một số từ điển học và đã tham gia vào việc nghiên cứu, chỉnh sửa và viết về một loạt các dự án giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là trong các lĩnh vực từ vựng và lỗi của người học. Julie hiện đang làm việc như một freelancer từ nhà cô ở Bristol.

Link download: Click here

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,