Những cuốn sách IELTS giúp bạn tìm lại động lực học tốt nhất

Nếu bạn thấy chán khi đọc những cuốn sách IELTS khô khan thì đó là lúc bạn nên tìm đọc những cuốn sách sau đây để lấy lại cảm hứng học cho mình 

Có thể bạn quan tâm:

Sách ielts cho trình độ  Elementary:

The Little Prince – Hoàng tử bé (Audiobook & Ebook): Hoàng tử bé là cuốn sách được dịch nhiều nhất trong tiếng Pháp. Với một sự quyến rũ vượt thời gian, cuốn sách kể về câu chuyện của một cậu bé người đã rời bỏ  hành tinh an toàn và nhỏ bé của mình để đi tru du vũ trụ, học hỏi các thay đổi bất thường về hành vi của người lớn thông qua một loạt các cuộc gặp gỡ bất thường. cuộc phiêu lưu cá nhân của cậu lên đến đỉnh điểm khi cậu đến Trái đất.

The Little Prince sách ielts

Dịch sang hơn 250 ngôn ngữ và thổ ngữ (ngôn ngữ của một vùng), bán được gần hai triệu bản mỗi năm với doanh thu tổng cộng hơn 140 triệu bản trên toàn thế giới, nó đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất từng được xuất bản.


Download Ebook: The Little Prince

Sách ielts cho trình độ Pre-Intermediate and Intermediate:

The Alchemist – Nhà giả kim (Audiobook và Ebook): The Alchemist của Paulo Coelho (viết năm 1988) tiếp tục thay đổi cuộc sống của các độc giả của nó mãi mãi. Với hơn hai triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, The Alchemist đã tự xây dựng cho chính nó  như là một tác phẩm kinh điển (modern classic) và được yêu thích trên toàn thế giới.

The Alchemist nhà giả kim sách ielts

Kiệt tác của Paulo Coelho kể về câu chuyện kỳ diệu của Santiago, một cậu bé chăn cừu Andalucia, người khao khát được đi chu du để tìm kiếm một kho báu của thế gian. Tin rằng những giấc mơ hằng đêm là lời tiên tri, Santiago quyết định tìm gặp thầy bói ở một thị trấn gần đó để tìm câu trả lời. Người phụ nữ người digan nói rằng giấc mơ  của cậu chính là một lời tiên tri và lời tiên tri đó muốn nói cậu bé rằng có một kho báu bị chôn vùi trong các kim tự tháp ở Ai Cập.

Câu chuyện về những kho báu Santiago tìm thấy trên đường đi dạy cho chúng ta về sự khôn ngoan cần thiết trong việc lắng nghe trái tim của chúng ta, việc học đọc các điềm báo rải rác dọc theo con đường của cuộc sống, và trên tất cả, hãy theo đuổi giấc mơ của mình.


Download Ebook & Audiobook:

Sách IELTS Audiobook cho trình độ Upper-Intermediate and Advanced:

Small is Beautiful (Audio book): Nhỏ là đẹp được xếp hạng trong số 100 cuốn sách có ảnh hưởng nhất được công bố kể từ Thế chiến thứ II.

small is beautiful sách ielts

Cuốn sáchr được chia làm 4 phần: Thế giới hiện đại(The Modern World), Các nguồn tài nguyên (Resources),  Thế giới thứ Ba (The third word), và  Tổ chức và quyền sở hữu (Organization and Ownership)

Triết lý của Schumacher được coi là “one of enoughness”, coi trọng cả nhu cầu của con người, những giới hạn và cách sử dụng công nghệ hợp lý. Nó phát triển từ nghiên cứu của ông về kinh tế thôn bản, mà sau này ông gọi là kinh Phật giáo, đó là chủ đề chương thứ tư của cuốn sách.


Download Ebook: Small is beautiful

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS, sách IELTStips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,