Sách Collins Speaking For IELTS

Cuốn sách Collins Speaking for IELTS s chun b hành trang tt cho bn trong bt c bài thi nói nào dù bn có làm bài kim tr ln đu tiên đi chăng na hay tiếp tc ngi hc IELTS mang tính hàn lâm. Cun sách Collins Speaking For IELTS này được viết cho nhng các bn có trình đ t 5 đến 5.5 IELTS mun đt 6.5 hay cao hơn na

Có thể bạn quan tâm: 

sách Collins Speaking For IELTS

Các phương pháp tiếp cận có cấu trúc toàn diện, câu trả lời mẫu câu trả lời đã được thiết kế để bạn có thể sử dụng các vật liệu để nghiên cứu trên của riêng bạn. Tuy nhiên, cuốn sách cũng có thể được sử dụng như là một khóa học kỹ năng nói bổ sung cho các lớp học luyện thi IELTS. Cuốn sách cung cấp đủ nguyên liệu cho khoảng 50 giờ hoạt động trong lớp học.

Ni dung sách Collins Speaking for IELTS:

Speaking for IELTS  được chia thành 12 bài. Mỗi bài trung vào một khu vực chủ đề mà bạn có khả năng đáp ứng trong kỳ thi IELTS. Điều này giúp bạn xây dựng một ngân hàng từ vựng và ý tưởng liên quan đến một loạt các chủ đề.

Các bài từ 1-11 cover từ vựng, ngữ pháp, phát âm và kỹ thuật thi để bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS. Mỗi bài tập có liên quan đến bài kiểm tra. Các mục tiêu được liệt kê ở đầu của mỗi bài chỉ định kỹ năng mấu chốt, kỹ thuật và ngôn ngữ bao gồm trong bài đó. Bài số 12 cung cấp một tập nói có cấu trúc tương tự bài thi.

Ngoài ra, cuốn sách cung cấp các chiến lược làm bài thi và cách tốt nhất để thành công. Thông tin trong bài thi được trình bày rõ ràng, dễ đọc. “Mẹo thi ‘trong mỗi bài làm nổi bật các kỹ thuật thi cần thiết và có thể được xem xét nhanh chóng trong nháy mắt.

Cu trúc các bài hc trong cuốn sách Collins Speaking for IELTS: 

11 bài học đầu tiên luôn được chia thành 2 phần

Phần đầu tiên của mỗi bài học giới thiệu từ vựng liên quan đến chủ đề, cũng như cụm từ và ngôn ngữ có thể được áp dụng cho bất kỳ chủ đề. Các bài tập từ vựng cho bạn cơ hội để thể hiện ý tưởng phức tạp và ý kiến để bạn có thể làm như vậy trong kiểm tra nói IELTS 

Phần thứ hai của mỗi bài học dạy cho bạn kỹ thuật thi. Các thông tin và các bài tập nâng cao cung cấp cho bạncác chiến lược về cách đạt được sự hiệu quả cần thiết. Các kỹ thuật gồm ghi chú cho phần 2 của phần thi nói, phát triển khả năng ăn nói trôi chảy của bạn, tăng cường độ dài và chất lượng của các câu trả lời cho phần 3 của bài kiểm tra bằng cách sử dụng các bài báo hay các văn kiện,

Đáp án trong sáchCollins Speaking for IELTS:

Một câu trả lời mang tính toàn diện được cung cấp cho tất cả các phần của cuốn sách, bao gồm những câu trả lời đề nghị và lời giải thích. Bạn cũng sẽ tìm thấy đầy đủ các kịch bản audio của tất cả các bài tập nói ở mặt sau của cuốn sách. Câu trả lời mẫu cho tất cả các câu hỏi kiểm tra IELTS  ghi trên đĩa CD. Các kịch bản audio cho những câu trả lời mẫu cũng ở mặt sau của cuốn sách. Lắng nghe và học hỏi từ những thứ đó sẽ giúp bạn đạt được những điểm số tốt nhất.

Cách dùng sách Collins Speaking for IELTS để tự học:

Nếu bạn là người mới đến với IELTS, mình khuyên bạn nên làm việc có hệ thống thông qua 12 bài học để được hưởng lợi từ cơ cấu tiến bộ của cuốn sách. Nếu bạn là một người học kinh nghiệm hơn, bạn có thể sử dụng các mục tiêu được liệt kê ở đầu của mỗi bài học để chọn các bài tập hữu ích nhất.

Mỗi bài học tiêu tốn của bạn từ ba đến bốn giờ nghiên cứu. Có quyền truy cập cho những người có thể cung cấp thông tin phản hồi thông tin về các bài tập thực hành nói là một lợi thế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự học được rất nhiều  thứ hoặc với một đối tác  sẵn sàng nghiên cứu để cho và nhận ý kiến phản hồi.

Ghi âm câu trả lời của bạn nếu bạn có thể. Nó sẽ phát triển sự tự nhận thức của bạn: bạn sẽ có thể nghe thấy nơi thế mạnh của bạn và các khía cạnh trong việc nói mà bạn cần phải cải thiện. Ngoài ra, việc nghe cách bạn nói đã được cải thiện theo thời gian sẽ làm tăng sự tự tin và động lực của bạn. Hãy nhớ rằng không có câu trả lời “đúng” hay sai “cho các câu hỏi thi.

Mình khuyên các bạn đọc mẫu trả lời lần thứ hai. Lần này, hãy đọc các từ mà bạn nghe , bắt chước càng giống càng tốt phát âm của người bản ngữ.

Việc bạn không học thuộc lòng toàn bộ câu hoặc câu trả lời thực sự rất quan trọng. Giám khảo IELTS được đào tạo để nhận ra điều này và sẽ thay đổi chủ đề nếu họ nghĩ rằng bạn đang lặp lại câu trả lời thuộc lòng. Với cách tiếp cận có cấu trúc, phạm vi rộng của các bài tập có liên quan, các mẹo thi và kỹ thuật, Phần nói trong IELTS trang bị cho bạn những kỹ năng và ngôn ngữ, cũng như sự tự tin, cần thiết để giải quyết câu hỏi quen thuộc trong ngày của kỳ thi.

Sách Collins Speaking For IELTS

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,