Sách IELTS For Academic Purposes A Short Intensive Course

Cuốn sách IELTS For Academic Purposes  A Short Intensive Course này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các phiên bản Academic của kỳ thi IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế)

Có thể bạn quan tâm:

 

Sách IELTS For Academic Purposes A Short Intensive Course

Mục tiêu chính:

Mục đích chính của khóa học này là giúp bạn gel ở cao một số Overal nhạc càng tốt.

Để đạt được điều này, mục tiêu của Cuốn sách IELTS For Academic Purposes: A Short Intensive Course là:

• Giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để tăng khả năng nghe, đọc, viết và nói

• Cung cấp cho bạn thông tin và tư vấn về kỳ thi IELTS

• Cung cấp cho bạn thực hành với nhiệm vụ kỳ thi IELTS

• Phát triển ngữ pháp và từ vựng của bạn

Nội dung của cuốn sách IELTS For Academic Purposes  A Short Intensive Course:

Cuốn sách IELTS For Academic Purposes A Short Intensive Course gồm 8 bài học, độ khó ngày càng cao theo tiến trình của cuốn sách. Mỗi bài học tập trung vào một chủ đề khác nhau. Đây là những chủ đề mà thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS.

Mỗi bài học bắt đầu với phần phát triển kỹ năng đọc. Sau đó, chúng tôi tập trung vào kỹ năng nghe. Sau đó, kỹ năng nói. Sau đó, kỹ năng viết.

Các bài học kết thúc với  phần thi thực hành, nơi mà bạn có thể thực hành các kỹ năng bạn đã phát triển trong bài học bằng cách làm nhiệm vụ trong kỳ thi IELTS.

Trong các phần kỹ năng của từng đơn vị cung cấp lời khuyên hữu ích về kỹ năng ngôn ngữ và kỳ thi quan trọng và Wordbank tập trung vào từ vựng.

Trong phần nói và viết, các ngân hàng tập trung vào ngữ pháp ngữ pháp đó là hữu ích để nói và viết.

Trong các phần thi thực hành, các điểm kỹ năng IELTS  cung cấp lời khuyên về việc phải làm gì – và những gì không làm trong kỳ thi.

Nhiều bạn làm việc ở tốc độ khác nhau và có những nhu cầu đặc biệt, nhưng mình nghĩ rằng bài học của Sách sẽ  tiêu tốn khoảng năm giờ để hoàn thành.

Link download:

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,