Sách IELTS Interactive self-study: 200 Advanced Vocabulary Questions

Bạn càng biết nhiều từ Tiếng Anh, điểm số IELTS của bạn càng cao. Cuốn sách sách IELTS Interactive self-study: 200 Advanced Vocabulary Questions (quyển 2) là phương pháp đơn giản nhưng lại đầy mạnh mẽ để mở rộng vốn từ vựng

Bạn phải xem:

sách IELTS Interactive Self-Study: 200 Advanced Vocabulary Questions

Mô tả cuốn sách ELTS Interactive self-study: 200 Advanced Vocabulary Questions:

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, việc học từ vựng nâng cao là điều hoàn toàn cần thiết để đạt điểm số tối đa. Việc biết hàng trăm từ “khó khăn” (tough words) sẽ cải thiện phần đọc và nghe của bạn lên nhiều cũng như giúp bạn viết và nói 1 cách chính xác hơn và thành thạo hơn.

Cuốn sách IELTS Interactive self-study: 200 Advanced Vocabulary Questions (quyển 2) có thể giúp bạn theo cái cách mà những cuốn sách thông thường khác không thể, đó là ý tưởng tự học tự nghiên cứu, bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ đâu bạn đang ở. Bạn trả lời câu hỏi từ vựng và bạn nhận được thông tin phản hồi ngay lập tức.

Sau khi hoàn thành các bài tập trong sách điện tử độc đáo này, bạn đã có thể làm chủ hàng trăm từ khó 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng sẽ được thực hành các kỹ năng tra từ điển của mình và học cách sử dụng từ điển Kindle miễn phí để bạn có thể nghiên cứu sâu hơn về ý nghĩa và cách sử dụng của một từ.

Cuốn eBook này thực sự rất thuận tiện; bạn có thể tải nó trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, nhờ các ứng dụng Kindle miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng cuốn sách IELTS Interactive self-study: 200 Advanced Vocabulary Questions

Mỗi trang có chứa một câu hỏi nhiều lựa chọn

Đọc các câu hỏi và bốn câu trả lời có thể có một cách cẩn thận.

Cố gắng chọn những từ khóa tốt nhất để hoàn thành câu

Để được trợ giúp, có một từ đồng nghĩa của từ còn thiếu vào cuối câu.

Sử dụng các từ điển mà bạn phải tìm hiểu thêm về ý nghĩa và cách sử dụng của các từ chưa biết.

Link download:

Sách IELTS Interactive self-study: 200 Advanced Vocabulary Questions

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,