Sách luyện thi IELTS tốt nhất năm 2016 do IELTS Material bình chọn

Việc chọn sách luyện thi IELTS tốt nhất đã trở thành ưu tiên hàng đầu với các bạn sắp học IELTS. Dưới đây là tổng hợp sách luyện thi ielts  tốt nhất do trang IELTS Material bình chọn trong năm 2016.

Bạn phải đọc 👇

Sách luyện thi ielts Cambridge IELTS 10

cambridge ielts 10 tài liệu luyện thi ielts 2016

Cambridge IELTS 10 là version mới của series Cambridge IELTS cung cấp cho người học  một cơ hội tuyệt vời để làm quen với IELTS. Series bài test IELTS này được công bốbởi hội đồng đến từ Cambridge Press do vậy  những cuốn sách cho một cái nhìn vô giá vào những bài test. Mỗi cuốn sách bao gồm bốn bài kiểm tra đầy đủ cho các ứng viên mô-đun học, cộng thêm Đọc và Viết module cho ứng viên General Training.

Mỗi sinh viên sẽ phải làm bài test IELTS vậy nên việc sở hữ cuốn sách này sẽ giúp làm quen với bài thi IELTS.

Link download: [sociallocker]Cam 1; Cam 2; Cam 3; Cam 4; Cam 5; Cam 6; Cam 7; Cam 8; Cam 9; Cam 10; [/sociallocker]

Sách luyện thi ielts English Grammar in Use

english grammar in use sách luyện thi ielts 2016

English Grammar in Use Fourth Edition là cuốn sách tự học ngữ pháp bán chạy nhất trên thế giới dành cho người học tiếng Anh, được viết bởi Raymond Murphy và xuất bản bởi Đại học Cambridge. Đây là một tài liệu tham khảo tự học và cuốn sách thực hành cho trình độ từ  imtermidiate đến advance. Cuốn sách bao gồm tất cả các lĩnh vực của Ngữ pháp tiếng Anh với vô số các bài tập thực hành để củng cố việc học tập

Cuốn sách này dành cho  mọi người học IELTS ai muốn đạt 6.0 hoặc cao hơn trong các kỳ thi IELTS.

Link download:

[sociallocker]

[/sociallocker]

Sách luyện thi ielts English Collocations in Use

english collocations in use sách liệu luyện thi ielts 2016

Bạn muốn nói được như người bản xứ,  tất cả những thứ bạn cần nằm trong cuốn sách luyện thi ielts này đấy :D. Cuốn sách được viết ra nhằm mục đích nâng tầm  nói và viết của bạn với 60 bài học  về các chủ đề cực kỳ  phong phú và đa dạng, mỗi bài gồm 2 trang  lý thuyết và bài tập thực hành với tổng cộng hơn 1.500 collocations. Đây là cuốn sách lý tưởng cho người học IELTS ở trình độ intermidiate trở lên.

Để đạt được 6.5+ cho IELTS, mình chắc chắn rằng bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách tuyệt vời này

Link download: [sociallocker]English Collocations In Use – Advanced Edition (Ebook)[/sociallocker]

Sách luyện thi ielts English Vocabulary in Use

English Vocabulary in Use sách luyện thi ielts 2016

Bộ sách này được biết đến như là  tài liệu tham khảo từ vựng và thực hành bán chạy nhất từ cấp độ elementary đến advanced  và  là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người học IELTS muốn xây dựng thư viện từ vựng của mình.

  • Khoảng 3.000 mục từ mới
  • Cung cấp người học cơ hội để củng cố và mở rộng vốn từ hiện có
  • Cuốn sách này là thích hợp cho những ai có khát vọng cháy bỏng để đạt được điểm IELTS 6.5 trở lên trong kỳ thi IELTS

Link download: English Vocabulary in Use 

[sociallocker]

[/sociallocker]

Sách luyện thi ielts New Insight Into IELTS

New Insight Into IELTS sách luyện thi ielts 2016

Insight mới vào IELTS cung cấp sự chuẩn bị toàn diện cho kỳ thi IELTS. Thông qua các bài test chất lượng cao , người học sẽ dần dần xây dựng được những kỹ năng, ngôn ngữ và thủ thuật làm bài mà người học sẽ tiếp cận IELTS với sự tự tin tuyệt đối.

Sách luyện thi IELTS này  dành cho trình độ khoảng 6.0 ielts.

Link download:

[sociallocker]

[/sociallocker]

Sách luyện thi IELTS Target Band 7: IELTS Academic Module – How to Maximize Your Score

target band 7 sách luyện thi ielts 2016

Cuốn sách tự học tuyệt vời này để chuẩn bị cho kỳ thi có cường độ cao như kỳ thi IELTS  trong một vài tuần để giúp học sinh đạt được điểm số tốt nhất. Tất cả các thủ thuật, kỹ thuật, chiến lược đều được hội tự để tập trung vào việc tối đa hóa điểm số của sinh viên bằng cách tăng tốc độ giải quyết công việc 1 cách hiệu quả và ngăn chặn những sai lầm điển hình.

Link download: [sociallocker]Target Band 7[/sociallocker]

Sách luyện thi IELTS Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 sách luyện thi ielts 2016
Cambridge IELTS 11 là một trong những cuốn sách mới nhất trong series Cambridge IELTS được phát hành vào tháng Tư năm 2016. sách này bao gồm bốn bài kiểm tra hoàn chỉnh cho một trong hai học hoặc ứng cử viên đào tạo chung, một phần toàn diện của tapescripts và câu trả lời, các mô hình và các mẫu cho tất cả các Viết nhiệm vụ. Cũng giống như sách Cambridge IELTS khác, nó phản ánh thực tế kiểm tra IELTS và là phiên bản cập nhật nhất.

Link download: [sociallocker]Cam 11[/sociallocker]

Sách luyện thi ielts Cambrigde IELTS 12

Link download: [sociallocker]Sách luyện thi ielts Cambrigde IELTS 12 [/sociallocker]

Mình hy vọng các bạn thấy những  cuốn sách luyện thi ielts này hữu ích.  Cạn có bất cứ đề nghị nào khác không?

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được bài về ngữ pháp IELTS mới nhất, sách  luyện thi IELTStips luyện thi IELTS, tài liệu luyện thi IELTS mới nhất nhé.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,