Sách The McGraw Hill Handbook of English Grammar and Usage

Cuốn sách The McGraw Hill Handbook of English Grammar and Usage được viết bởi Mark Lester và Larry Beason, được xuất bản vào ngày 20 tháng 10 năm 2004 và được tái bản vào 21 tháng 8 năm 2012.

Có thể bạn quan tâm:

 

sách The McGraw Hill Handbook of English Grammar and Usage
 
Cuốn sách The McGraw Hill Handbook of English Grammar and Usage cho bạn thấy làm thế nào để sửa chữa những sai lầm trong ngôn ngữ tiếng Anh hàng ngày. Với cảm giác chung là dễ nhớ các mẹo sử dụng xuyên suốt cuốn sách, cuốn sổ tay này có ví dụ ngữ pháp đúng và không đúng, một bình luận ngắn về ngữ pháp cơ bản, một bảng chú giải, và nhiều hơn nữa.
 
Who or Whom? / Its or It’s / Lie or Lay?
Không thể nhớ những bài học ngữ pháp khắc nghiệt từ trung học cơ sở? Gặp rắc rối khi mà văn bản của bạn “thiếu sự đánh bóng”? Đừng lo lắng! Bạn đang cầm trên tay tấm vé đến với tiếng Anh chuẩn rồi đó.
 
Hai chuyên gia nổi tiếng về ngữ pháp tiếng Anh là Mark Lester và Larry Beason  biết rằng giáo viên tiếng Anh không phải là những người duy nhất mong đợi sự lựa chọn ngôn ngữ cẩn thận và chính xác. Độ chính xác trong ngôn ngữ có thể là yếu tố quyết định khi nói đến việc một công việc hay thăng chức. Cuốn sách The McGraw Hill Handbook of English Grammar and Usage cung cấp cho bạn thủ thuật, và các quy tắc đơn giản tóm tắt những yếu tố cần thiết bạn cần phải biết.
 
Ấn bản thứ hai này bao gồm một chương dành riêng cho ngữ pháp và cách sử dụng nó trong giao tiếp kỹ thuật số, bao gồm cả nhắn tin, e-mail, phương tiện truyền thông xã hội, và công nghệ mới, vì vậy bạn có thể giao tiếp một cách chính xác trong định dạng bất kỳ.Cho dù kỹ năng của bạn cần phải cải tiến mạnh mẽ hoặc một cách nhanh chóng bàn chải. Cuốn sách The McGraw Hill Handbook of English Grammar and Usage sẽ giúp ngữ pháp của bạn trở lại đúng với:
  • Lời giải thích đơn giản về những sai lầm phổ biến và tại sao chúng xảy ra
  • Hàng trăm mẫu câu chính xác và không chính xác, với các lỗi được đánh dấu rõ ràng
  • Lời khuyên  đề nhanh chóng sửa chữa các rủi ro ngữ pháp cứng đầu nhất của bạn
  • Dễ nhớ để viết đúng trong lần đầu tiên
Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,