Tổng hợp bài tập ielts reading test kèm đáp án năm 2017(update liên tục)

Mình xin tổng hợp bài tập ielts reading test có chọn lọc kèm đáp án năm 2017 cho các bạn có ý định luyện reading IELTS. Đáp án kèm đề giúp các bạn dễ dàng check lỗi. Chúc các bạn thi tốt!

Bạn xem thêm:

tổng hợp ielts reading test 2017

ielts reading test 2017

Hướng dẫn sơ lược cách làm phần IELTS reading test:

IELTS Reading Test có 3 đoạn văn và khoảng 40 câu hỏi. Bài thi IELTS Reading kéo dài một giờ nên các bạn thường không bao giờ có đủ thời gian. Các bạn cần chuẩn bị cho phần này bằng cách học để biết các dạng câu hỏi khác nhau và cả bằng cách phát triển các chiến thuật. Các bạn cần cố gắng trả lời các câu hỏi khi đọc càng ít càng tốt.
 
Các bạn phải bắt đầu xây dựng vốn từ vựng của mình vì bạn sẽ cần vốn từ rất rộng trong bài thi IELTS Reading. Việc tích lũy các tập hợp từ và cách dùng chúng là rất quan trọng. Trong cả phần thi listening và reading, các bạn đều cần tới khả năng tiên đoán các từ liên quan và xử lý các từ các bạn chưa biết.

Luyện thi IELTS Reading cần lưu ý

  • Đọc và phải làm theo hướng dẫn của đề bài : Các bạn cần kiểm tra thật kỹ số từ được phép dùng cho mỗi câu trả lời. Xác định chính xác loại thông tin bạn cần.
  • Hãy nhớ một số điều cơ bản: viết đúng chính tả rất quan trọng cũng như độ chính xác khi chép phần trả lời có trong bài sang tờ bài làm.
  • Hãy đoán trước bạn sẽ đọc gì: hãy xem các từ vựng của câu hỏi một cách cẩn thận. Trong lúc đó, hãy thử nghĩ tới các từ đồng nghĩa khác, và cả các từ trái nghĩa..
  • Phát triển các chiến lược cho từng loại câu hỏi: việc thử đoán các câu trả lời và liên hệ các câu trả lời này với câu hỏi là rất quan trọng. Việc này không dễ và cần luyện tập nhiều để có thể tự tin khi làm điều này. Luyện tập thật nhiều để nâng cao kỹ năng cũng như vốn từ vựng là điều tôi luôn khuyến khích các bạn thực hiện, và thậm chí, cần phải thực hiện hàng ngày để đạt kết quả cao nhất.
 

Link download: [sociallocker]Click here[/sociallocker]

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,