Trọn bộ sách IELTS Simon, bi kíp luyện IELTS là đây

Nếu bạn đã học IELTS thì không thể không biết tới thầy Simon. Website ielts-simon.com luôn cung cấp những lời khuyên bổ ích về cả 4 kỹ năng cho quá trình học và thi IETLS, trong đó, phần writing được nhiều IELTS-learner đánh giá cao. Sách ielts Simon luôn có cách dùng từ đơn giản, bố cục mạch lạc – một phong cách” không lẫn được vào đâu” của thầy.

Chắc chắn bạn phải biết:

sách ielts simon

Với phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thầy Simon được xem là cựu giám khảo có những định hướng ôn luyện IELTS tốt nhất hiện nay! Nói tới đây thôi chắc, các bạn cũng nóng lòng muốn biết “bộ mặt” của những tài liệu IELTS rồi đó phải ko ? Các bạn không phải chờ lâu đâu vì chúng ở ngay dưới đây.

Hôm nay, mình xin chia sẻ các bạn sách IELTS Simon, bí kíp luyện thi ielts  bây giời đã tới tay các bạn rồi đó :D. Việc làm của các bạn bây giờ chỉ là đặt mông lên ghế và luyện thi thôi.

Mình hy vọng các bạn thấy những  cuốn sách luyện thi ielts này hữu ích.  Cạn có bất cứ đề nghị nào khác không?

Hãy truy cập IELTS Việt Nam để nhận được những bài tập IELTS speaking part 1, IELTS speaking part 2, tips luyện thi IELTS, tài liệu IELTS mới nhất nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

You can see who we've worked with near you that you might know for a reference by browsing our hierarchical portfolio directory below. For education english, cities we serve include There was an error with contacting the service. Please check your Best Local SEO Tools settings like the state *full name* and city name. Some cities may cause bugs because they are not in our database. If that is the case -- please try a different city (center of service area).,